lnwshop logo

บทความ

น้ำหอมเทสเตอร์ (PERFUME TESTER) ทางเลือกง่ายๆสำหรับคนซื้อใช้เอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
น้ำหอมเทสเตอร์ (PERFUME TESTER) ทางเลือกง่ายๆสำหรับคนซื้อใช้เอง น้ำหอมเทสเตอร์ (PERFUME TESTER ) คือ น้ำหอมแท้ที่ผู้ผลิตใช้เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ โดยผลิตให้ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ เช่นห้างสรรพสินค้าต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ทดสอบกลิ่น น้ำหอมก่อนตัดสินใจซื้อ ส่วนใหญ่มาในรูปแบบกล่องสีขาวและสีน้ำตาล น้ำหอมเทสเตอร์-TESTER ไม่ได้ผล…
น้ำหอม Kenzo Jeu d'Amour ตัวแทนของความรักหลากหลายอารมณ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เป็นน้ำหอมที่พึ่งเปิดตัวเมื่อต้นปี 2015 นี้เองกับ Kenzo Jeu d'Amour สำหรับรุ่นแรกในไลน์ Amour นี้ ออกมาครั้งแรกเมื่อเกือบสิบปีก่อน ประมาณปี 2005 หรือ 2006 ถ้าจำไม่ผิดนะคะ จากนั้นก็มีอีก 5-6 รุ่นในตระกูล Amour ตามออกมา แต่ไม่ค่อยเป็นที่นิยม คราวนี้ก็มาถึงคอคเลคชั่นใหม่ล่าสุดในตระกูลนี้ซึ่งเหมือนจะน่าสนใจกว่ารุ่นที่ผ่านๆมา คือ Jeu…
ลูกค้าใหม่รบกวนอ่านก่อนสั่งซื้อนะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
จริงๆต้องแจ้งไว้นะคะว่าก่อนหน้านี้ทางร้าน Missbloomining ไม่ค่อยมีเงื่อนไขกฏจุกๆจิกๆในการสั่งซื้อไม่ว่ากรณีใดก็ตาม เพราะค่อนข้างเชื่อใจลูกค้าและไม่อยากให้รู้สึกว่ามีแต่ข้อจุกจิกกวนใจ แต่ช่วงหลังๆมีหลายท่านที่สั่งของไว้ แต่พอมาถึงแล้วแจ้งไปกลับเงียบหายหรือยกเลิกไปเฉยๆ บางท่านบอกให้เก็บไว้ให้นานหลายวันเพราะต้องรอนั่นรอนี่เราไม่ว่า…
น้ำหอมเกรดสิงคโปร์-น้ำหอมเกรดยุโรป??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เนื่องจากหลังไมค์มีลูกค้าหลายท่านหลังไมค์ถามมาว่าน้ำหอมของที่ร้านเป็นเกรดสิงคโปร์หรือยุโรป? ในบทความนี้เลยถือโอกาสตอบข้อข้องใจและอธิบายความจริงไปในตัวนะคะ :) "น้ำหอมแท้นั้นจะไม่มีเกรด แท้คือแท้ปลอมคือปลอม" ที่อ้างกันว่าเกรดยุโรปหรือสิงคโปร์ ก็เนื่องมาจากว่าน้ำหอมปลอมทั้งหลายที่มักจะนำมาแอบอ้างนั้น คุณภาพและมาตรฐานรวม ถึงความปลอด…
น้ำหอมประมูล....จริงหรือหลอก??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
จริงๆบทความนี้เขียนไว้นานแล้วนะคะ แต่ยังไม่ได้ลงในเว็บไซต์ แต่ลงใน Blog แทนเนื่องจากมักจะโดนมือดีแอบเข้ามาก๊อปปี้บทความไปใช้บ่อยๆ ก็เลยเซ็งมากเหมือนกัน แต่ทว่าก็อดไม่ได้ที่จะต้องลงไว้ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ทำความเข้าใจกับคำว่า "น้ำหอมประมูล"สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ มีe-mail หลายฉบับที่สอบถามเรื่องน้ำหอมเข้ามา หนึ่งในประเด็นที่ท…
น้ำหอมเด็ก nerd
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึง "น้ำหอมเด็ก nerd"หลายคนคงอดคิดไม่ได้จริงๆว่ากลิ่น "น้ำหอมเด็ก nerd" จะออกมาเป็นแนวไหนมีการพูดแบบติดตลกว่าอาจจะกลิ่นเหมือนหมึกปากกาลูกลื่นหรือเหมือนกล่องพลาสติกใส่ดินสอที่เข้ากับบุคลิกเชยๆเฉิ่มๆ ใส่แว่นหนาๆ เหมือนที่เราเห็นในทีวี (ฮ่าๆๆ) แต่อันที่จริงแล้วก็คงไม่ถึงขนาดนั้นเพราะแว่วๆมาว่าคุณสมบัติพิเศษของ "nerd" จะมีอายุ…
ทำไม? ถึงต้องมีน้ำหอมมากกว่า 1 กลิ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
สำหรับเพื่อนๆที่มี น้ำหอมหลายกลิ่นอยู่แล้ว คงมีไว้สำหรับใช้ให้เหมาะกับแต่ละโอกาสใช่มั้ยคะ แต่รู้มั้ยว่ามันมีอะไรที่พิเศษกว่านั้น ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนว่า น้ำหอมให้อะไรกับเราบ้าง น้ำหอมสามารถยกระดับบุคลิกภาพให้โดดเด่นขึ้น ถ้าหากใช้กลิ่นที่เหมาะสมกับโอกาส กลิ่น น้ำหอมที่เราชื่นชอบเปรียบเสมือน Aroma ช่วยให้อามรมณ์ผ่อนคลาย น้ำหอมช่…
น้ำหอมกลิ่นSexy....ที่ชวนให้หนุ่มๆต้องเหลียวมอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
Life styleแต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงทุกคนอยากมี ก็คือเสน่ห์ที่อยากให้ทุกคนมองเห็น กลิ่นหอมก็เป็นตัวเลือกหลักๆอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ และยังบ่งบอกถึงรสนิยมได้ด้วย คิดว่าหลายๆคนอาจจะเคยเป็นนะคะ เวลาได้กลิ่นน้ำหอมจากคนที่เดินผ่านแล้วรู้สึกว่าทำไมคนๆนี้ตัวหอมจัง วันนี้เลยมีกลิ่นหอมที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์มาก…
แนะนำวิธีการหาน้ำหอมที่คุณต้องการ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
วิธีง่ายๆที่จะช่วยหากลิ่นหอมที่คุณต้องการ สำหรับท่านที่ต้องการความรวดเร็วในการเลือกซื้อ เพียงคุณพิมพ์ชื่อน้ำหอมหรือแบรนด์ของน้ำหอมที่ต้องการในช่อง Search ทางด้านซ้ายมือ หากมีน้ำหอมกลิ่นที่คุณต้องการอยู่ภายในร้าน รายละเอียดก็จะปรากฏขึ้นมาโดยอัตโนมัติค่ะ
สำหรับท่านที่สนใจน้ำหอมแบ่งขาย...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
รายละเอียดน้ำหอมแบ่งขาย... 1. ทางร้านแบ่งขายน้ำหอมขนาดเดียวที่ 10ml ซึ่งถ้าแบ่งเป็นหลายขนาดอย่างเช่น 2ml 1กลิ่น ราคาก็ตกอยู่เกือบ 100 บาท เพราะน้ำหอมแบ่งขายลูกค้าต้องเป็นคนรับผิดชอบค่าจัดส่งเอง ซึ่งทางร้านเห็นว่าถ้าเป็นลูกค้าที่สั่งจำนวนน้อย อย่างเช่นรายการเดียวจะไม่คุ้มค่า เมื่อนึกถึง ความรู้สึกของลูกค้าที่ต้องจ่ายเงินแล้ว จึงเ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก